Với phương châm “Quảng cáo tiết kiệm – Thiết kế web giá rẻ cho khách hàng “

Với phương châm “WEBSITE ĐẸP – CHẤT LƯỢNG CAO – DỄ SỬ DỤNG ”. Đến với nhóm xin quý khách hãy an tâm rằng với chi phí hợp lý nhất quý khách sẽ nhận được một website hoàn hảo. Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website và làm các dịch vụ quảng cáo mà giá cả và chất lượng dịch vụ website ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả.Quý khách thường quan niệm là “Tiền nào của đó” và giá website chỉ có 500.000 đ. Liệu có thật sự tốt hay không?Nhóm chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của quý khách hàng :Thiết kế Webiste giá 500.000 đồng chỉ là giá khởi điểm khi làm 1 website.Website này sẽ có 1 số chức năng cơ bản như: Quản trị Danh mục sản phẩm/ Danh mục hàng hóa các trang thông tin. Giới thiệu; Hỗ trợ trực tuyến; Tin khuyến mãi; Hướng dẫn mua hàng; Thông tin thanh toán & giao hàng… Trang Liên hệ mua hàng.-> Giúp quý khách hàng có được 1 website cơ bản để có thể quảng bá sản phẩm bán hàng trên mạng cũng như giới thiệu website đến các đối tác ,khách hàng. Bên cạnh đó luôn có những website với giá tiền lớn hơn như 2.000.000 đồng hay 3.000.000 đồng sẽ tích hợp thêm nhiều chức năng cao cấp hơn giúp quý khách hàng sẽ hài lòng với website của mình hơn.+ Ưu điểm khi thiết kế website là không sử dụng các web mẫu có sẵn chỉnh sửa lại cho khách hàng.Website sẽ được thiết kế theo mã nguồn mở có sẵn và từ đó sẽ viết thêm code vào giúp quý khách hàng dễ quản lý, bảo mật tốt, dễ nâng cấp về sau.
Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm, tự tin khi sử dụng dịch vụ của nhóm thiết kế website giá rẻ và có quyền tự hào khi website của mình không thua kém gì webiste của đối thủ.Đặc điểm khi thiết kế website :- Giao diện mang tính mỹ thuật cao, hình ảnh rõ, đẹp. (Những mẫu thiết kế có sẵn giúp quý khách dễ dàng hình dung ra webiste của mình.)
– Có đầy đủ các chức năng cơ bản của 1 webiste
– Bố cục thân thiện cho người sử dụng, phân quyền chức năng rõ ràng.
– Bảo đảm các qui chuẩn về từ khóa (keyword) nhằm giúp các Search Engine như google, yahoo… tìm thấy website một cách nhanh chóng.
– Quản lý thông tin phản hồi của khách hàng một cách chặt chẽ nhằm giải quyết các vấn đề khách hàng quan tâm một cách chu đáo.
– Nội dung website động, doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi, bổ sung chức năng bất kỳ lúc nào.
– Xây dựng wesite theo công nghệ module độc lập dễ mở rộng và phát triển.
– Tính ổn định, bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp và tích hợp trong tương lai. Hỗ trợ backup dữ liệu 1 tháng 1 lần và restore khi có sự cố trong vòng 3 tháng, .
– Chế độ bảo hành mãi mãi, mỗi năm quý khách hàng chỉ cần đóng tiền duy trì domain và hosting, còn phí thiết kế thì không tốn gì hết ngoài chi phí lần đầu.
– Bàn giao source web cho quý khách hàng khi quý khách hàng yêu cầu.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng vào các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi xin kính chúc quý khách làm ăn phát đạt.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về thiết kế website được chúng tôi giải đáp miễn phí bất kể bạn có mua sản phẩm của chúng tôi hay không..

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat skype